logo

【THÔNG BÁO】NGƯNG PHÁT HÀNH & HỖ TRỢ CHUYỂN ĐỔI GAME

Cập nhật : 01-09-2022

Quý Chúa công thân mến,


Lời đầu tiên, NPH Gamota xin phép gửi lời cảm ơn chân thành đến các Chúa công đã đồng hành cùng sản phẩm Loạn Thế Tam Quốc trong suốt thời gian qua.


Cùng Loạn Thế Tam Quốc, các Chúa công đã có được những trải nghiệm vui vẻ nhất, từ những trận thi đấu liên server mỗi tối hay những lúc cùng đi Quốc Chiến với nhau và những lúc cùng nhau diệt boss… Dù vậy, cuộc vui nào rồi cũng tàn, hành trình dài rồi cũng có lúc dừng chân, vì những lý do khách quan lẫn chủ quan, chúng tôi rất lấy làm tiếc phải thông báo về việc sẽ ngừng phát hành Loạn Thế Tam Quốc kể từ ngày 2/11/2022.


Một lần nữa, thay mặt NPH, chúng tôi xin được cảm ơn tất cả Chúa công và mong mọi người thông cảm cho những thiếu sót trong suốt thời gian qua. Rất mong tất cả các Chúa công đã từng gắn bó cùng Loạn Thế Tam Quốc thông cảm cho quyết định khó khăn này và sẽ tiếp tục gắn bó cùng Gamota trong các sản phẩm sắp tới.


‼️Nhằm đảm bảo quyền lợi cho các Chúa công đã nạp game Loạn Thế Tam Quốc, khi Chúa công chuyển sang một trong hệ thống game đang phát hành của Gamota (Thiên Long Kiếm 2, Phong Lăng Thiên Hạ, Tru Tiên 3D, Tam Quốc Liệt Truyện) sẽ được hỗ trợ quà chuyển đổi dưới đây (hệ thống sẽ gửi quà chuyển đổi sau khi chúa công điền form chuyển đổi):
👉Chúa công vui lòng đăng ký thông tin chuyển game tại đây: https://bit.ly/LTTQ-qcg

 

 

♨️Lưu ý:
▪️Tài khoản chuyển game nhận hoàn trả phải là tài khoản đã chơi Loạn Thế Tam Quốc, không dùng tài khoản này chuyển phúc lợi sang tài khoản khác.
▪️BQT chỉ trả quà trực tiếp vào game được chuyển sang, không hoàn trả Lá, thời gian trả quà tối đa là 72 giờ sau khi chúa công đăng ký thông tin qua form.
‼️Lịch trình cụ thể
🔸15/09/2022: Đóng kênh thanh toán game Loạn Thế Tam Quốc.
🔸02/11/2022: Đóng toàn bộ máy chủ game, chính thức ngừng phát hành Loạn Thế Tam Quốc.
👉Trong thời gian trước khi chính thức ngừng phát hành game, BĐH sẽ gửi tặng chút quà để các Chúa công có thể thoải mái trải nghiệm toàn bộ tính năng game cho all server.
Xin kính chào tạm biệt.
Mọi ý kiến thắc mắc và các hỗ trợ liên quan đến việc ngừng cung cấp sản phẩm Loạn Thế Tam Quốc – Gamota, Chúa công vui lòng gửi về hòm thư cskh@gamota.com hoặc phản hồi trực tiếp về đường dây nóng 1900 6855. BĐH sẽ hỗ trợ xử lý trong thời gian nhanh nhất.
– BQT Loạn Thế Tam Quốc –